Thông tin thư mục
Thông tin biên mục
Nguyễn Thị Xuân; Tống Thế Toàn
- Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân - H. : Hồng Đức, 2020
283tr. ; 21cm
978604997537
Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm.
1.Pháp luật, An toàn thực phẩm 2.Pháp luật, An toàn thực phẩm  
344.59704 S450T
Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Nơi yêu cầu
3/3 | Thư viện: LibQN--- Kho: TC1 |
Bản tài liệu sẵn sàng | TK.039076-TK.039078 |