Thông tin thư mục


 Thông tin biên mục

Nguyễn Thị Xuân; Tống Thế Toàn

  • Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân - H. : Hồng Đức, 2020
           283tr. ; 21cm 
            978604997537
 
           Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm. 
           1.Pháp luật, An toàn thực phẩm  2.Pháp luật, An toàn thực phẩm  
           344.59704 S450T 
           Sách, chuyên khảo, tuyển tập 
 Nơi yêu cầu
3/3 Thư viện: LibQN--- Kho: TC1
Bản tài liệu sẵn sàng TK.039076-TK.039078