Thông tin thư mục
Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân
- Nguyễn Thị Xuân; Tống Thế Toàn
- H. : Hồng Đức, 2020
Thông tin chi tiết
Mô tả
283tr. ; 21cm
ISBN
978604997537
Chỉ số phân loại
344.59704
Số định danh
344.59704 S450T
Tóm tắt
Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm.
Tiêu đề đề mục
Pháp luật, An toàn thực phẩm
Dạng tài liệu
Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Nơi yêu cầu
3/3 | Thư viện: LibQN--- Kho: TC1 |
Bản tài liệu sẵn sàng | TK.039076-TK.039078 |