Thông tin thư mục


Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân

1 REVIEW(S)
  • Nguyễn Thị Xuân; Tống Thế Toàn
  • H. : Hồng Đức, 2020
 Thông tin chi tiết
Mô tả  283tr. ; 21cm 
ISBN   978604997537
 
Chỉ số phân loại  344.59704 
Số định danh  344.59704 S450T 
Tóm tắt  Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm. 
Tiêu đề đề mục 

Pháp luật, An toàn thực phẩm

Dạng tài liệu  Sách, chuyên khảo, tuyển tập 
 Nơi yêu cầu
3/3 Thư viện: LibQN--- Kho: TC1
Bản tài liệu sẵn sàng TK.039076-TK.039078