Cataloging Information


Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân

1 REVIEW(S)
  • Nguyễn Thị Xuân; Tống Thế Toàn
  • H. : Hồng Đức, 2020
 Detail information
Description  283tr. ; 21cm 
ISBN   978604997537
 
Dewey Class No  344.59704 
Classification  344.59704 S450T 
Summary  Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm. 
Subject heading 

Pháp luật, An toàn thực phẩm

Type of material  Sách, chuyên khảo, tuyển tập 
 Where to request
3/3 Library: LibQN--- Inventory: TC1
Available documents TK.039076-TK.039078