Cataloging Information
Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Nguyễn Thị Xuân
- Nguyễn Thị Xuân; Tống Thế Toàn
- H. : Hồng Đức, 2020
Detail information
Description
283tr. ; 21cm
ISBN
978604997537
Dewey Class No
344.59704
Classification
344.59704 S450T
Summary
Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm.
Subject heading
Pháp luật, An toàn thực phẩm
Type of material
Sách, chuyên khảo, tuyển tập
Where to request
3/3 | Library: LibQN--- Inventory: TC1 |
Available documents | TK.039076-TK.039078 |